Bé trai đập đầu vào tường sau khi bị mắng khiến bà nội sợ chết khiếp

Được ở bên ông bà là điều tuyệt vời trong ký ức tuổi thơ của mỗi người. Bởi ông bà luôn yêu thương, chiều chuộng và bao bọc cháu nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp, chính vì sự nuông chiều quá mức của ông bà lại có thể khiến cho đứa trẻ trở nên ngỗ ngược, hư hỏng. Cho đến khi gia đình nhận ra được vấn đề nghiêm trọng thì đứa trẻ đã bị hủy hoại. Câu chuyện của cậu bé sau đây chính là một trường hợp điển hình.

1629950730 471D053C0A4B392Dbe0B3E899Dbb8D02 Width650Height327 Bé Trai Đập Đầu Vào Tường Sau Khi Bị Mắng Khiến Bà Nội Sợ Chết Khiếp

Cách đây không lâu, một đoạn clip ghi lại cảnh người bà chăm sóc cháu trai đã được dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Theo đó, cậu bé vì thích cảm giác đi chân trần nên đã ngang bướng không chịu mang giày, liên tục bỏ chạy, mặc kệ lời khuyên ngủ của người bà. Vì sợ cháu trai bị cảm lạnh, người bà này đã lớn tiếng la cậu bé, dọa không mang giày sẽ đánh đòn.

Tuy nhiên, lời răn đe không hề khiến cậu bé sợ hãi mà còn mang đến kết quả khiến người bà sợ chết khiếp. Đứa trẻ khi bị mắng mỏ lại có “thủ đoạn” lật ngược tình thế, cậu bé bắt đầu khóc lóc ầm ĩ vùng vằng tay chân, sau đó chạy thẳng đến bức tường trước mặt rồi đập đầu tiên tục vào tường và la hét.

Bé Trai Đập Đầu Vào Tường Sau Khi Bị Mắng Khiến Bà Nội Sợ Chết Khiếp - 2

Thấy cháu trai có hành động nguy hiểm, bà nội không còn dám la mắng thêm câu nào, lập tức chạy lại kiểm tra phần đầu của cậu bé.

Bé Trai Đập Đầu Vào Tường Sau Khi Bị Mắng Khiến Bà Nội Sợ Chết Khiếp - 3

Sự việc đã thu hút đông đảo sự quan tâm của dân mạng, nhất là các bậc phụ huynh, dân mạng cho rằng việc người bà vội vàng dỗ dành sẽ khiến đứa trẻ có thể ngày càng trở nên ngỗ ngược, biết dùng đủ mọi cách đạt được điều mình muốn. Nhiều bậc phụ huynh lên tiếng cảnh tỉnh rằng cha mẹ bé trai cần phải có sự can thiệp kịp thời trước khi quá muộn.

Vụ việc sau khi được đưa lên mạng đã gây ra làn sóng tranh cãi cực lớn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời