Cho con bú như thế nào để thành công

Cho con bú như thế nào để thành công

Cho Con Bu Dung Cach 640 X 360 1 Cho Con Bú Như Thế Nào Để Thành Công

“Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ” – đó là điều mà Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Unicef và nhiều tổ chức uy tín khác luôn khuyến cáo và truyền thông mỗi ngày. Trẻ cần được nuôi dưỡng hoàn toàn bằng sữa mẹ trong vòng 6 tháng đầu đời, bời vì điều đó tốt cho cả mẹ lẫn con. Trong sữa mẹ có đầy đủ tất cả carbohydrate, protein, chất béo và vitamin cần thiết cho một sự phát triển toàn diện và khỏe mạnh của trẻ. Hơn thế, sữa mẹ còn chứa một lượng kháng thể lớn để giúp tăng cường hệ miễn dịch vốn còn non nớt và dễ tổn thương của bé chống lại sự tấn công của những tác nhân gây nên bệnh tật và viêm nhiễm như viêm phổi, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa.

Cho con bú được coi là một trong những điều tự nhiên nhất của mỗi người mẹ – có thật sự như vậy không? Thực ra, cho con bú không phải lúc nào cũng đơn giản và nhẹ nhàng như những gì chúng ta thường thấy, đặc biệt là với những người mới làm mẹ lần đầu. Các chuyên gia sẽ mách mẹ một số mẹo nhỏ để việc cho con bú lúc nào cũng thuận lợi và thành công nhé.

Cho con bú đúng cách

Nhận biết bé đã bú thành công

Một số dấu hiệu cho thấy mẹ đã cho bé bú thành công:

Cho Con Bu Dung Cach 1 640 X 427 Cho Con Bú Như Thế Nào Để Thành Công

Một số lời khuyên cho mẹ

Sữa mẹ có ý nghĩa rất lớn đối với sức khỏe và sự phát triển của bé. Sữa mẹ không chỉ cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào và an toàn cho trẻ mà nó còn là sợi dây gắn kết tình cảm yêu thương giữa mẹ và con, cho mẹ cảm nhận được sự thiêng liêng của thiên chức làm mẹ. Nuôi con bằng sữa mẹ vốn không khó nếu mẹ trang bị đầy đủ kiến thức và sự hỗ trợ từ chuyên gia y tế. Nếu mẹ gặp khó khăn trong quá trình cho con bú hoặc bất cứ vấn đề nào về sức khỏe của trẻ hãy liên hệ chuyên gia y tế theo tổng đài 0896.509.509 hoặc gửi thắc mắc về hòm thư điện tử: [email protected]

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời