fbpx

Giúp trẻ từ 0 – 3 tháng tuổi phát triển toàn diện qua những trò chơi đơn giản dưới đây

Giúp con phát triển toàn diện không hề phức tạp như nhiều cha mẹ vẫn nghĩ. Chỉ bằng một vài hoạt động đơn giản, nhưng nếu được duy trì đều đặn hàng ngày sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa đối với con, đồng thời giúp bố mẹ dạy con thông minh hiệu quả. Dưới đây là một số trò chơi đơn giản mà cha mẹ có thể chơi cùng con trong giai đoạn con từ 0-3 tháng tuổi để giúp con phát triển khả năng vận động, trí thông minh, và phát triển cả khả năng cảm xúc.
 
Giai đoạn 0-3 tháng tuổi là giai đoạn bé có thể tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ mà trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên việc chơi với trẻ trong giai đoạn này không được nhiều mẹ chú ý quan tâm, có thể do nhiều lý do như mẹ bị trầm cảm sau sinh, mẹ chưa thích nghi với cuộc sống chăm con nhỏ hoặc mẹ chỉ quan tâm đến việc ăn, ngủ, vệ sinh của bé mà quên bẵng rằng việc dạy bé chơi cũng rất quan trọng.
 
Với những trò chơi đơn giản, dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian sau, bé sẽ được phát triển 4 kỹ năng: vận động, trí tuệ, tình cảm và ngôn ngữ.
 
 
Giúp trẻ từ 0 - 3 tháng tuổi phát triển toàn diện qua những trò chơi đơn giản dưới đây 1
 
 
Giúp trẻ từ 0 - 3 tháng tuổi phát triển toàn diện qua những trò chơi đơn giản dưới đây 2
 
 
Giúp trẻ từ 0 - 3 tháng tuổi phát triển toàn diện qua những trò chơi đơn giản dưới đây 3
 
Giúp trẻ từ 0 - 3 tháng tuổi phát triển toàn diện qua những trò chơi đơn giản dưới đây 4
 
 
Giúp trẻ từ 0 - 3 tháng tuổi phát triển toàn diện qua những trò chơi đơn giản dưới đây 5
 
Nào, mẹ hãy chơi cùng bé mỗi ngày nhé!
 
Tổng hợp
 

 

Siêu thị Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Siêu thị mẹ và bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.