Gợi ý các mẹ phân biệt bỉm Merries hàng nội địa và nhập khẩu có gì khác nhau??

Làm thế nào để biết đâu là bỉm Merries nội địa?

Trước hết để phân biệt được bỉm Merries hàng nội địa và nhập khẩu có gì khác nhau thì các mẹ nên biết hàng nội địa Nhật là như thế nào? Đối với hàng nội địa Nhật (hàng trong nước) là những sản phẩm được các nhà sản xuất nơi đây sản xuất dành riêng cho người tiêu dùng Nhật Bản.

Điểm chung của những mặt hàng nội địa Nhật không riêng gì bỉm Merries cho bé đều mang những tính năng vượt trội, tiện dụng và an toàn đối với người tiêu dùng.

Luu Ban Nhap Tu Dong
Hình 1: Bỉm Merries nội địa Nhật cho bé

Nói về bỉm Merries nội địa Nhật tại thị trường Việt Nam được rất nhiều mẹ bỉm sữa ưu ái lựa chọn. Thiết kế bỉm siêu mềm, siêu thấm hút, siêu khô thoáng và siêu năng động mang đến những trải nghiệm thú vị dành cho bé yêu cũng như mẹ sẽ an tâm hơn nhiều.

Phân biệt bỉm Merries nhập khẩu và nội địa

Để so sánh, phân biệt bỉm Merries hàng nội địa và nhập khẩu có gì khác nhau, các mẹ có thể dựa vào 2 đặc điểm dưới đây:

1. Dựa theo thông tin in trên bao bì sản phẩm

+ Đối với bỉm Merries nội địa Nhật thì bao bì được in hoàn toàn 100% tiếng Nhật còn đối với những loại bỉm của tập đoàn Kao nhập về Việt Nam hay bỉm Merries xuất khẩu của Đài Loan sẽ có những dòng thông tin được in bằng tiếng Anh.

+ Về mã vạch: Nếu là bỉm Merries Nhật thì đầu mã vạch là 49, của Đài Loan sẽ là 47, của Trung Quốc sẽ là 69.

Luu Ban Nhap Tu Dong

Với cách kiểm tra thông tin nhờ bao bì sản phẩm như trên các mẹ có thể phân biệt đâu là bỉm Merries nhập và nội địa.

2. Dựa theo cảm giác

Một cách giúp các mẹ phân biệt bỉm Merries hàng nội địa và nhập khẩu khác nữa đó chính là cách dùng thử. Theo ý kiến đánh giá từ những người tiêu dùng thì bỉm Merries nội địa Nhật Bản có khả năng thấm hút tốt hơn, bên cạnh đó thì đường viền và lỗ thấm hút cũng có sự khác biệt so với những loại bỉm nhập khẩu.

+ Mùi hương: Bỉm Merries nội địa Nhật có mùi hương nhẹ hơn so với bỉm Merries Trung Quốc.

+ Độ mềm: Bỉm Merries nội địa thường mềm mại hơn.

3. Giá bán bỉm Merries nội địa và xuất khẩu

Bỉm Merries trên thị trường Việt Nam chủ yếu phân phối bịch lớn đồng giá và không có sự chênh lệch giá đáng kể giữa dòng bỉm Merries nội địa Nhật và bỉm Merries nhập khẩu.

Chính vì giá bán không có sự khác biệt lớn nên Giá bỉm Merries dao động khoảng: 350.000 ~ 405.000đ. Tùy từng nơi bán

Đánh giá qua sự trải nghiệm bỉm Merries nội địa và xuất khẩu

Để có thể so sánh bỉm Merries nội địa và nhập khẩu được cụ thể và chính xác các mẹ nên cho bé yêu dùng thử từng loại. Bỉm Merries nội địa Nhật thường thấm hút tốt hơn nên không gây hăm tã hay lằn mông, về vấn đề đường viền và lỗ thấm hút cũng có nhiều khác biệt. Ngoài ra, bỉm Merries Trung Quốc sẽ thơm hơn còn dòng sản phẩm bỉm Merries nội địa Nhật lại có mùi nhẹ. Bỉm Merries nhập khẩu khi sờ sẽ thấy cứng và nặng hơn dòng sản phẩm nội địa Nhật.

Với việc so sánh bỉm Merries hàng nội địa và xuất khẩu ở trên, khi mua hàng các mẹ có thể biết rõ được đâu là Merries nội địa và đâu là Merries nhập khẩu rồi đó. Hi vọng với những thông tin trên đây các mẹ sẽ phân biệt được bỉm Merries nhập khẩu và nội địa có gì khác nhau để lựa chọn được những sản phẩm bỉm cho bé chất lượng nhất.