Lời khuyên đắt giá cho mẹ khi bé dùng núm ti giả

Núm ti giả là một sản phẩm rất phổ biến dành cho trẻ nhỏ nhưng bên cạnh sự tiện lợi thì núm ti giả cũng luôn tồn tại những hạn chế nhất định.

Loi Khuyen Dat Gia Cho Me Khi Be Dung Num Ti Gia 11839 Lời Khuyên Đắt Giá Cho Mẹ Khi Bé Dùng Núm Ti Giả

Núm ti giả là vật dụng được khá nhiều cha mẹ sử dụng trong quá trình nuôi con khôn lớn

Núm ti giả được dùng nhiều trong trường hợp trẻ cần cai sữa cũng như giúp con bỏ thói quen thói đút tay vào miệng. Tuy nhiên, bên cạnh sự tiện lợi dễ thấy thì việc dùng núm ti giả vẫn được nhiều chuyên gia khuyến cáo cha mẹ nên cân nhắc việc có nên cho trẻ dùng hay không?

Những ưu điểm của việc sử dụng núm ti giả cho trẻ nhỏ

Một sản phẩm được nhiều ông bố  bà mẹ lựa chọn sử dụng trong quá trình nuôi thì ắt hẳn chúng phải mang đến những lợi ích nhất định như:

Thông thường núm ti giả thường được sử dụng cho , đây là giai đọan trẻ còn khá non nớt, sức đề kháng còn yếu nên việc dùng ti giả cho trẻ cũng ít nhiều sẽ mang đến những hạn chế nhất định.

Loi Khuyen Dat Gia Cho Me Khi Be Dung Num Ti Gia Lời Khuyên Đắt Giá Cho Mẹ Khi Bé Dùng Núm Ti Giả

Dùng ti giả giúp con trẻ ngủ sâu giấc hơn

Hạn chế của việc dùng núm ti giả cho trẻ nhỏ

Theo nhiều khuyến cáo của các chuyên gia thì việc cho trẻ nhỏ dùng núm ti giả trong thời gian dài sẽ tồn tại những hạn chế gây ảnh hưởng nhất định đến của trẻ nhỏ.

Với những nhược điểm mà núm ti giả đem đến cha mẹ nên cấn nhắc việc có nên cho còn dùng ti giả hay không hoặc nếu dùng thì cần chọn những núm ti giả phù hợp và chỉ nên dùng trong thời gian ngắn để hạn chế tối thiểu những tác hại mà núm ti giả mang đến gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như vấn đề về răng miệng sau này ở con.

Nguồn: 

Siêu thị Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Siêu thị mẹ và bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời