Nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng trong phim bi kịch và sóng gió bao nhiêu thì ngoài đời bình yên, viên mãn bấy nhiêu, quan điểm dạy con càng đáng học hỏi

Hướng Dương Ngược Nắng là bộ phim vô cùng thu hút khán giả vì nội dung hấp dẫn cùng với những tình tiết gay cấn. Kể từ khi bộ phim phát sóng, Cao Minh Châu do Hồng Diễm đảm nhận là nhân vật nhận được nhiều sự cảm thông của khán giả bởi có số phận khá bi kịch và sóng gió.

Nữ Diễn Viên Hướng Dương Ngược Nắng Trong Phim Bi Kịch Và Sóng Gió Bao Nhiêu Thì Ngoài Đời Bình Yên, Viên Mãn Bấy Nhiêu, Quan Điểm Dạy Con Càng Đáng Học Hỏi - Ảnh 1.

Hồng Diễm trẻ trung xinh đẹp dù đã có hai con khá lớn.

Con trai và con gái Hồng Diễm thỉnh thoảng được mẹ “khoe” trên trang cá nhân, còn ông xã của diễn viên này vẫn là một “ẩn số”. Được biết, anh là một doanh nhân hơn cô 12 tuổi, theo Hồng Diễm thì đó là một người “rất đàn ông, luôn đứng ra bảo vệ gia đình”.

Nữ Diễn Viên Hướng Dương Ngược Nắng Trong Phim Bi Kịch Và Sóng Gió Bao Nhiêu Thì Ngoài Đời Bình Yên, Viên Mãn Bấy Nhiêu, Quan Điểm Dạy Con Càng Đáng Học Hỏi - Ảnh 2.

Cô đặc biệt thân thiết với con gái như hai người bạn.

“Tôi vẫn theo chủ trương nuôi dạy con theo cách tự nhiên nhất”

Khi nói về 2 con, Hồng Diễm yêu thương kể: “Con tôi cháu trai ít bày tỏ chỉ hay quan sát còn cháu gái hay hỏi nhưng các cháu biết công việc của mẹ. Các bạn rất hiểu trên phim là mẹ đang diễn, là công việc của mẹ, còn ngoài đời mẹ vẫn là mẹ của các con là vợ của bố”.

Nữ Diễn Viên Hướng Dương Ngược Nắng Trong Phim Bi Kịch Và Sóng Gió Bao Nhiêu Thì Ngoài Đời Bình Yên, Viên Mãn Bấy Nhiêu, Quan Điểm Dạy Con Càng Đáng Học Hỏi - Ảnh 3.
Nữ Diễn Viên Hướng Dương Ngược Nắng Trong Phim Bi Kịch Và Sóng Gió Bao Nhiêu Thì Ngoài Đời Bình Yên, Viên Mãn Bấy Nhiêu, Quan Điểm Dạy Con Càng Đáng Học Hỏi - Ảnh 4.

Con trai và con gái Hồng Diễm.

Thành công với sự nghiệp, Hồng Diễm vẫn luôn chăm chút cho gia đình nhỏ. Cô cho biết công việc của cô khá đặc thù nên thời gian dành cho gia đình cũng “đặc thù” theo. Trong thời gian quay phim, cô thường phải đi sớm về khuya theo lịch của đoàn. Vì thế mỗi khi đóng một bộ phim, Hồng Diễm lại mất vài tháng hầu như không có thời gian dành cho gia đình. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy, cô lại dành toàn bộ thời gian của mình để cho gia đình và các con.

Nữ Diễn Viên Hướng Dương Ngược Nắng Trong Phim Bi Kịch Và Sóng Gió Bao Nhiêu Thì Ngoài Đời Bình Yên, Viên Mãn Bấy Nhiêu, Quan Điểm Dạy Con Càng Đáng Học Hỏi - Ảnh 5.

Hồng Diễm tạo cơ hội để con trải nghiệm cuộc sống thông qua công việc thiện nguyện.

Cô luôn cố gắng chăm con học bài dù các con giờ đã khá lớn và tự giác nên không cần nhắc nhở nhiều chuyện học. Không phải là người phụ nữ nội trợ nhưng bất cứ lúc nào rảnh, nữ diễn viên sẽ vào bếp, nấu những món ngon mà con thích, đưa các bé đi chơi.

Mẹ 2 con thường tranh thủ thời gian đi chơi cùng con, đồng thời tạo cơ hội để con trải nghiệm cuộc sống thông qua công việc thiện nguyện hay đi du lịch. Cô đặc biệt thân thiết với con gái như hai người bạn khi hai mẹ con thường mặc đồ đôi và quay clip cùng nhau.

“Tôi vẫn theo chủ trương nuôi dạy con theo cách tự nhiên nhất”, cô nói. Vì vậy, vợ chồng cô không áp đặt con theo ý muốn của mình mà luôn tôn trọng bé. Cô không can thiệp việc học của con, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất.

Nữ Diễn Viên Hướng Dương Ngược Nắng Trong Phim Bi Kịch Và Sóng Gió Bao Nhiêu Thì Ngoài Đời Bình Yên, Viên Mãn Bấy Nhiêu, Quan Điểm Dạy Con Càng Đáng Học Hỏi - Ảnh 6.

“Tôi muốn các con phát triển theo hướng tự nhiên nên để bé chủ động, tự quyết định mọi việc. Khi con còn bé, tôi sẽ cho con gái trải nghiệm các lớp ngoại khóa như đàn, hát, vẽ, khám phá tự nhiên… Con trai thì học võ, chơi tennis, bóng rổ, bóng đá. Sau đó sẽ để bé chọn môn mình thích, chứ không ép buộc hay tạo áp lực cho con”, cô nói.

Hồng Diễm và chồng tranh thủ cho con tham gia công việc của bố mẹ nếu điều kiện cho phép. Nhiều bài học cuộc sống bắt đầu từ đây, bé sẽ biết rõ công việc của mẹ, giá trị của lao động chăm chỉ… và yêu thương bố mẹ hơn.

Cô cho hay: “Tôi tin rằng sẻ chia và thấu hiểu là chìa khóa để tôi và các con trở thành bạn bè. Mỗi quyết định nghiêm khắc của mình cũng thật sự thấu đáo mà không mang tính áp đặt”.

Theo Hiểu Đan

Nhịp sống Việt

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời