Ông Trump chia sẻ cách nuôi dạy 5 người con, nhiều người liền so sánh với ông Joe Biden

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Gina Loudon, dẫn chương trình của kênh truyền hình Real America Voice, từng là đồng chủ tịch của phong trào “Phụ nữ vì Trump” trong chiến dịch tranh cử năm 2020, cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói về cách ông nuôi dạy 5 người con của mình.

Theo đó, cựu tổng thống cho biết một trong những nguyên tắc của ông là giữ các con tránh xa các chất kích thích. Ông nói: “Tôi nghĩ bạn cần phải để mắt tới các con thường xuyên. Tôi đã làm điều đó dù tôi là một người tương đối bận rộn. Chúng ta sẽ có những người con ngoan nếu giữ chúng tránh xa những loại chất kích thích. Tôi đã dặn dò các con mình trong nhiều năm. Và điều này đã tạo ra hiệu ứng tốt”.

Được biết, ông Trump có tổng cộng 5 người con, trong đó, 3 con lớn của ông là Donald Trump Jr., Ivanka Trump và Eric Trump đều đóng vai trò và tham gia vào chính quyền của ông thời ông còn tại vị.

1618030995 Gia Dinh Ong Trump Width600Height337 Ông Trump Chia Sẻ Cách Nuôi Dạy 5 Người Con, Nhiều Người Liền So Sánh Với Ông Joe Biden

Cựu Tổng thống Donald Trump đã dành nhiều thời gian nuôi dạy 5 người con dù tương đối bận rộn. Ảnh: ABC

Hai người con còn lại của ông là Tiffany Trump và Barron Trump cũng có thành tích tương đối tốt. Trong đó, Tiffany Trump từng tốt nghiệp Đại học Pennsylvania và sở hữu 2 tấm bằng chuyên ngành Xã hội học và Nghiên cứu đô thị. Sau đó, cô tiếp tục ghi danh vào ngành Luật, Đại học Georgetown vào năm 2017 và đã hoàn thành chương trình học vào năm 2020.

Cậu út nhà Tổng thống Trump năm nay mới 15 tuổi và đang theo học tại trường Tư thục Pine Crest. Ông Trump từng nhiều lần chia sẻ về cậu út Barron, khẳng định luôn giữ cho con tránh xa các loại chất kích thích. 

Ông Trump Chia Sẻ Cách Nuôi Dạy 5 Người Con, Nhiều Người Liền So Sánh Với Ông Joe Biden - 2

Cậu út Barron Trump dù ít xuất hiện trước dư luận nhưng cũng là một “niềm tự hào” của cựu Tổng thống Donald Trump. Ảnh: Getty

Theo đó, việc nuôi dạy con cái là một trong những điều khiến ông Trump cảm thấy tự hào và thành công nhất.

Ông Trump tiếp tục: “Tôi từng chứng kiến nhiều đứa trẻ vốn ngoan ngoãn nhưng lại trở nên hoang dại vì nghiện hút và các chất kích thích. Những gì đang diễn ra tại đất nước này, chưa từng có ai nghĩ rằng sẽ xảy ra”.

Theo đó, “không rượu bia, không thuốc lá, không ma túy” chính là những nguyên tắc nghiêm ngặt mà ông yêu cầu các con mình tuân thủ từ khi còn nhỏ tới lúc trưởng thành. Trong thời kỳ tại vị, cựu tổng thống Mỹ cũng dành mối quan tâm tới việc ngăn người dân tiếp xúc với các loại chất kích thích. 

Những chia sẻ của ông Donald Trump đã khiến nhiều người cho rằng ông đang công kích luôn cả người kế nhiệm Joe Biden. Được biết, con trai thứ 2 của Tổng thống Mỹ Joe Biden, ông Hunter Biden, từng dính bê bối nghiện hút và phải chiến đấu nhiều năm với chứng nghiện rượu và cocaine. Ông thậm chí còn từng bị trục xuất khỏi Lực lượng Dự trữ Hải quân Mỹ vào năm 2013 vì không qua nổi cuộc kiểm tra chất kích thích.

Bên cạnh cương vị là tổng thống, Donald Trump còn được biết tới là một nhà kinh doanh xuất sắc và một người cha mẫu…

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời