TRẺ ĂN NHIỀU NHƯNG CHẬM TĂNG CÂN

TRẺ ĂN NHIỀU NHƯNG CHẬM TĂNG CÂN

Con ăn nhiều mà không lớn? Đó là câu hỏi mà rất nhiều cha mẹ đang thắc mắc khi con vẫn ăn tốt, ăn đủ chất mà chậm tăng cân. Tình trạng chậm tăng cân ở những trẻ ăn nhiều, ăn uống tốt đa phần là do khả năng hấp thu dưỡng chất kém.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra chứng kém hấp thu ở trẻ, thường gặp như:

Be Cham Tang Can Trẻ Ăn Nhiều Nhưng Chậm Tăng CânTrẻ hấp thu dưỡng chất kém thường dẫn đến những hệ quả gì?

Trẻ kém hấp thu kéo dài rất dễ bị suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ, đặc biệt hệ miễn dịch của trẻ suy giảm khiến trẻ dễ mắc bệnh.

Vậy cha mẹ cần làm gì khi con gặp phải tình trạng hấp thu dưỡng chất kém:

Để bé tăng cân và cao lớn nhanh, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý hàng ngày, cần phải giúp bé hấp thu hết các dưỡng chất từ thực phẩm. Bạn nên bổ sung cho bé các chế phẩm men vi sinh để giúp bé khắc phục vấn đề này.Be An Nhieu Nhung Cham Tang Can Trẻ Ăn Nhiều Nhưng Chậm Tăng Cân

Men vi sinh có nhiệm vụ biến đổi chất xơ thực phẩm, thức ăn chưa tiêu hóa hết ở ruột non thành acid lactic, hàng loạt vitamin, axit amin, men và các chất dinh duỡng quan trọng khác. Quá trình biến đổi đó gọi chung là quá trình lên men, nhờ đó mà thức ăn được tiêu hóa hoàn toàn.

Ngoài ra, men vi sinh còn cạnh tranh sống với các vi khuẩn gây bệnh  giúp trẻ lấn át được bệnh tật, kích thích hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho cơ thể. Khi lượng vi khuẩn có ích tăng lên, thực phẩm sẽ được tiêu hóa và hấp thu hoàn toàn, bé sẽ tăng cân và phát triển tốt hơn.

Nên chọn những chế phẩm men vi sinh có nguồn gốc từ tự nhiên, được chiết xuất từ Kim chi Hàn Quốc như men Golden Lab. Golden Lab có chứa lợi khuẩn (Probiotics) và chất xơ hòa tan(Prebiotics) được bào chế theo công nghệ bao kép hiện đại Lap2Pro giúp bảo toàn số lượng men đến tận lòng ruột mà không bị phân hủy bởi dịch mật và dịch dạ dày, giúp bé tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, tăng hấp thu dưỡng chất để bé phát triển tốt hơn.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn,bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: [email protected] để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời