Áp dụng các biện pháp giúp chị em giảm cơn đau khi sinh nở

Sinh nở là giai đoạn mà phụ nữ cần rất nhiều sức cũng như sự thoải mái tâm lý. Việc mát-xa cơ hoặc gây tê ngoài màng cứng đều là những phương pháp giúp chị em vượt cạn dễ hơn.

Ap Dung Cac Bien Phap Giup Chi Em Giam Con Dau Khi Sinh No 11425 Áp Dụng Các Biện Pháp Giúp Chị Em Giảm Cơn Đau Khi Sinh Nở

Áp dụng các biện pháp giúp chị em giảm cơn đau khi sinh nở

Nhiều phụ nữ may mắn sinh nở tương đối dễ dàng. Nhưng một số chị em khác vượt cạn rất chật vật với những cơn đau không ngờ. Có rất nhiều cách để bạn cảm thấy thoải mái khi sinh. Bạn có thể học và thực hành các kỹ thuật giúp giảm đau tự nhiên trước khi sinh cũng như áp dụng nhiều biện pháp hiệu quả khác trong quá trình chuyển dạ; thuốc men và thủ thuật y khoa cũng luôn cần có sẵn khi cần thiết.

Phương pháp giảm đau tự nhiên không can thiệp y khoa

Kỹ thuật thư giãn. Đây là kỹ thuật giúp giảm bớt sự căng cơ và các cơn đau đẻ. Phương pháp này được các bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh và chị em phụ nữ chia sẻ rộng rãi hơn bất cứ phương pháp giảm đau không can thiệp y tế nào khác. Bạn có thể học và thực hành ngay từ khi mang thai để cảm thấy dễ dàng áp dụng trong lúc sinh.

Ap Dung Cac Bien Phap Giup Chi Em Giam Con Dau Khi Sinh No Áp Dụng Các Biện Pháp Giúp Chị Em Giảm Cơn Đau Khi Sinh Nở

Phương pháp giảm đau tự nhiên không can thiệp y khoa

Thông tin được đăng tải trên trang đến các chị em quan tâm.

Sử dụng dược phẩm và gây mê để giúp thai phụ sinh nở dễ dàng

Gây tê ngoài màng cứng có thể làm cho bạn tụt huyết áp, sự thư giãn cơ bụng và khả năng ngưng rặn của sản phụ tăng lên, dẫn đến khả năng bác sĩ và các nữ hộ sinh phải lôi em bé ra khỏi âm đạo bằng kẹp. Việc ngưng rặn đẻ cũng như thư giãn cơ bụng thậm chí còn dẫn đến nguy cơ phải mổ lấy thai. Vì vậy, nên thảo luận cặn kẽ với bác sĩ mọi mặt ưu và nhược điểm của phương pháp này trước khi sinh.

Ap Dung Cac Bien Phap Giup Chi Em Giam Con Dau Khi Sinh No 11425 2 Áp Dụng Các Biện Pháp Giúp Chị Em Giảm Cơn Đau Khi Sinh Nở

Sử dụng dược phẩm và gây mê để giúp thai phụ sinh nở dễ dàng

Rất khó để biết trước bạn sẽ muốn áp dụng biện pháp xoa dịu tự nhiên không can thiệp hay biện pháp có can thiệp y tế. Trong quá trình chuyển dạ, tùy theo biểu hiện và độ dài của nó mà bạn có quyền quyết định chọn phương pháp sinh nào. Điều quan trọng bây giờ là bài tập về nhà cho bạn. nên tìm kiếm thông tin thật kỹ về tất cả các phương pháp, nên tham khảo ý kiến bác sĩ, và nhất là nên tin vào bản thân để tự mình đưa ra được quyết định đúng đắn nhất trong việc sinh con.

Nguồn

Siêu thị Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Siêu thị mẹ và bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời