Cách lựa chọn xe đẩy cho bé hiệu quả nhất

Cách lựa chọn xe đẩy cho bé hiệu quả nhất

Cách lựa chọn xe đẩy cho bé hiệu quả nhất

Thường thì không phái bố mẹ nào cũng mua xe đẩy cho con vì bé lớn rất nhanh nên lựa chọn xe đẩy là khá tốn kém. Tuy nhiên cũng có nhiều mẹ thích đưa con đi dạo, đi chơi, mua sắm… Thì xe đẩy là một lựa chọn thật tuyệt!

Khi có kế hoạch mua cho con một chiếc xe đẩy, các mẹ cần lưu ý những tiêu chí cơ bản sau:

1. Mua xe trong khả năng tài chính cho phép

Xe-Day

Ảnh: Sưu tầm Internet

Mua xe trong khả năng tài chính sẽ giúp mẹ quản lý được tiền bạc chi tiêu

Chiếc xe càng nhiều tính năng có giá càng cao. Tuy nhiên, nếu đã xác định được kiểu xe muốn mua cùng với những đặc điểm quan trọng nhất, bạn hoàn toàn có thể mua được một chiếc xe đẩy trong phạm vi tài chính cho phép. Bên cạnh những nhãn hiệu hàng đầu, vẫn có rất nhiều nhãn hiệu ít nổi tiếng hơn với vô số mẫu mã và tính năng để bạn lựa chọn. Bạn cũng không cần phải lo về mặt thẩm mỹ vì có nhiều nơi bán các loại vải bọc đẹp cho tất cả các loại xe đẩy.

2. Ưu tiên độ bền, chắc chắn

Điều cần chú ý nhất khi mua xe đẩy là độ bền. Độ bền đồng nghĩa với tiết kiệm chi phí và sự an toàn cho thiên thần bé bỏng. Nếu bạn có thể tìm được một chiếc xe đẩy có thể điều chỉnh kích thước để bé có thể sử dụng từ lúc lọt lòng đến khi biết đi, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản nhưng với điều kiện là nó phải đủ bền để chịu đựng những va đập và nghiêng ngả trong suốt khoảng thời gian đó.

3. Lên danh sách những tính năng mà bạn muốn ở chiếc xe

Xe-Day1

Ảnh: Sưu tầm Internet

Có một chiếc xe đẩy sẽ rất tiện lợi cho mẹ

Có một số đặc điểm của xe đẩy mà hầu hết các bậc phụ huynh đều chú ý như mái che, dễ gấp gọn, trọng lượng, kích thước, khay thức ăn, giá để ly và chất lượng vật liệu. Sẽ khó có mẫu xe nào tập hợp được tất cả các đặc điểm kể trên. Vì vậy, bạn phải xác định những điểm nào quan trọng với bạn và những tính năng nào không có cũng không sao. Với nhiều người, mái che và sự thoải mái là hai yếu tố hàng đầu vì một chiếc xe như vậy giúp bé dễ ngủ hơn. Với một số người, khay thức ăn không quan trọng vì họ không có ý định cho bé ăn trên xe đẩy. Tập trung vào những đặc điểm quan trọng nhất khi mua xe, như vậy mọi chuyện sẽ đơn giản hơn nhiều.

 

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời