Có nên cho trẻ uống sữa khi bị rối loạn tiêu hóa?

Có nên cho trẻ uống sữa khi bị rối loạn tiêu hóa?

Trẻ có nên uống sữa trong khi đang bị rối loạn tiêu hóa? Câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc, bởi nếu không uống sữa thì trẻ phải uống gì vì khi trẻ còn nhỏ, sữa là nguồn dinh dưỡng chính cho trẻ.

Ở trẻ bị rối loạn tiêu hóa, chế độ dinh dưỡng hợp lý là điều rất quan trọng, quyết định trực tiếp đến khả năng cải thiện và phục hồi của chức năng tiêu hóa. Trong khi với những trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh thì nguồn dinh dưỡng chính lại đến từ sữa. Vậy trẻ có nên uống sữa khi bị rối loạn tiêu hóa không?

1. Trẻ bị rối loạn tiêu hóa nên hay không nên uống sữa?

2. Giải pháp cho trẻ bị rối loạn tiêu hóa do uống sữa

Di Ung Sua 640 X 373 1 Có Nên Cho Trẻ Uống Sữa Khi Bị Rối Loạn Tiêu Hóa?
Bổ sung lợi khuẩn đường ruột là giải pháp hữu hiệu dành cho những bé gặp tình trạng rối loạn tiêu hóa do uống sữa đã được các chuyên gia nghiên cứu thành công .

Nếu mẹ có thắc mắc gì về hệ tiêu hóa của trẻ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chuyên gia Ths.Bs. Lê Thị Hải (Viện Dinh dưỡng Quốc gia)  theo tổng đài tư vấn 0896.509.509 hoặc gửi thư qua hòm mail: [email protected].

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời