Đàm Thu Trang dạy dỗ con trai của Hồ Ngọc Hà như nào? Chỉ một câu nói, người đẹp Lạng Sơn chứng minh EQ cao vút của mình

Sau đám cưới linh đình vào tháng 7/2019, Đàm Thu Trang và Cường Đô La chính thức trở thành người một nhà. Đến tháng 8/2020, người đẹp quê Lạng Sơn hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên là Suchin. Về phía Hồ Ngọc Hà, cô hiện đang có mái ấm hạnh phúc bên Kim Lý. Cả hai đón cặp sinh đôi bụ bẫm đáng yêu Lisa – Leon vào tháng 11/2020.

Dù đã đường ai nấy đi từ lâu nhưng giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vẫn còn cậu con trai chung là Subeo. Trong một lần chia sẻ trên mạng xã hội vào tháng 9/2021, Hà Hồ từng tiết lộ, Subeo ở với bố 2 tuần và sau đó ở với mẹ 2 tuần. Tuy nhiên, thành phố đang chịu những ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên thời gian có thể kéo dài hơn 2 tuần.

Đàm Thu Trang Dạy Dỗ Con Trai Của Hồ Ngọc Hà Như Nào? Chỉ Một Câu Nói, Người Đẹp Lạng Sơn Chứng Minh Eq Cao Vút Của Mình - Ảnh 1.

Subeo và em gái Suchin.

Dù bố mẹ chia tay nhưng Subeo lại là đứa trẻ may mắn. Cậu nhóc vẫn nhận được đầy đủ tình yêu thương của cha mẹ. Không chỉ vậy, cả Kim Lý và Đàm Thu Trang đều rất yêu thương, bao bọc và chăm sóc cậu bé. Dân tình từng nhiều lần chứng kiến những khoảnh khắc Subeo được ba mẹ kế ôm ấp cực tình cảm.

Bên cạnh đó, dân tình cũng không khỏi thắc mắc về chuyện Subeo được ba mẹ kế giáo dục, dạy dỗ như nào? Về vấn đề này, Đàm Thu Trang từng một lần chia sẻ và nhận được cơn mưa lời khen vì sự tinh tế, EQ cao.

Đàm Thu Trang Dạy Dỗ Con Trai Của Hồ Ngọc Hà Như Nào? Chỉ Một Câu Nói, Người Đẹp Lạng Sơn Chứng Minh Eq Cao Vút Của Mình - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang rất thân thiết với con chồng.

Được biết, Hồ Ngọc Hà và Đàm Thu Trang vẫn thường nói chuyện với nhau. Tuy nhiên, vấn đề nói chuyện giữa hai người chủ yếu liên quan đến bé Subeo. Nói về việc dạy dỗ con riêng của chồng, bà xã Cường Đô La thẳng thắn nói: “Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen.

Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm”.

Có thể thấy, Đàm Thu Trang rất khôn khéo và luôn tôn trọng cách nuôi dạy con của Hồ Ngọc Hà và chồng mình.

Hiện tại, Subeo đang học cấp 2 tại một trường quốc tế danh tiếng bậc nhất TP. Hồ Chí Minh. Ngôi trường này có mức học phí cực kỳ đắt đỏ, dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu đồng/năm, tùy theo từng cấp học.

Do học tại trường quốc tế từ nhỏ nên Subeo nói tiếng Anh thành thạo, tự tin như người bản xứ. Không chỉ vậy, cậu bé còn rất chăm chỉ học tập. Trong thời gian nghỉ học vì dịch, Subeo không hề chểnh mảng việc học mà luôn tự giác ôn bài, chẳng cần bố mẹ nhắc nhở.

https://afamily.vn/dam-thu-trang-day-do-con-trai-cua-ho-ngoc-ha-nhu-nao-chi-mot-cau-noi-nguoi-dep-lang-son-chung-minh-eq-cao-vut-cua-minh-20211229214720247.chn

Theo Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời