LÀM GÌ ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA Ở TRẺ EM?

LÀM GÌ ĐỂ NGĂN NGỪA BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA Ở TRẺ EM?

Làm gì để ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa ở trẻ?

Bệnh về đường tiêu hóa là bệnh mà hầu hết trẻ em đều gặp phải. Do vậy thay vì chữa bệnh, các bậc phụ huynh nên có giải pháp phòng bệnh cho trẻ. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra nguyên nhân vì sao chúng ta phòng bệnh hơn chữa bệnh, cũng như hướng dẫn cách phòng bệnh về đường tiêu hóa bằng cách bổ sung lợi khuẩn probiotic cho trẻ em.

Vì sao nên phòng bệnh đường tiêu hóa cho trẻ em?

Trong những năm đầu đời, hệ tiêu hóa nói riêng và các cơ quan nói chung của trẻ đều có đề kháng rất yếu, vi khuẩn có hại dễ dàng xâm nhập và gây ra bệnh tật.

Không  giống như người lớn, vì trẻ em có đề kháng yếu nên khi bị bệnh rất khó chữa trị. Bên cạnh đó, khi bị bệnh, sức khỏe của trẻ suy giảm rất nhanh, đặc biệt là cân nặng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển về cả thể chất lẫn trí tuệ của trẻ.2._Gttnt_16.6.15_-_Bai_2_He_Tieu_Hoa_Khoe_Manh_Giup_Tre_Het_Bieng_An

Đối với bệnh về hệ tiêu hóa nói riêng và những bệnh khác nói chung, khi trẻ mắc phải, hầu hết chúng ta đều phải dùng thuốc cho trẻ. Khi trẻ còn nhỏ thì việc phải dùng đến thuốc rất hại đến cơ thể trẻ, nhiều trường hợp bị bệnh dùng thuốc triền miên sẽ làm trẻ bị suy dinh dưỡng kéo dài, rất khó có thể hồi phục như trước khi bị bệnh.

Đó cũng là lý do vì sao cha mẹ nên chủ động phòng bệnh cho con, đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, bởi đây là những bệnh được chuyên gia cho rằng trẻ rất dễ mắc phải. Chỉ cần một thay đổi rất nhỏ trong chế độ dinh dưỡng, hoặc thực phẩm bị nhiễm bẩn cũng có thể làm trẻ bị bệnh. Vậy phải làm sao để phòng bệnh đường tiêu hóa cho trẻ?

Làm gì để ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa ở trẻ?

Để phòng ngừa bất cứ một bệnh gì, chúng ta đều phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh. Nguyên nhân gây bệnh đường tiêu hóa có rất nhiều vấn đề khác nhau, ví như thực phẩm bị nhiễm bẩn, trẻ bị bệnh do kháng sinh, ăn uống không điều độ,…

Để phòng bệnh về đường tiêu hóa cho trẻ, ba mẹ cần cho trẻ ăn uống với một chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo sử dụng thực phẩm sạch, ăn uống đúng giờ và hợp vệ sinh.

Một nguyên nhân gây bệnh khác là do trẻ bị mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột, số lợi khuẩn bị hao hụt và thấp hơn lượng vi khuẩn gây hại. Lúc này ba mẹ phòng bệnh đường tiêu hóa cho con bằng cách bổ sung lợi khuẩn Probiotic cho trẻ. Có thể bổ sung bằng thực phẩm hoặc thông qua chế phẩm men vi sinh .

Bao-Ve-He-Tieu-Hoa-Non-Yeu-Cua-Tre

Một trong những loại men vi sinh chứa nhiều probiotic nhất hiện nay có thể kể đến men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc, được đánh giá là rất an toàn và hiệu quả trong việc phòng ngừa những bệnh đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh. Lợi khuẩn probiotic có trong sản phẩm sẽ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột ở trẻ, ngăn ngừa bệnh tật, giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thu dưỡng chất từ thức ăn tốt hơn.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: [email protected] để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Các bậc cha mẹ hãy chủ động phòng bệnh đường tiêu hóa cho con bằng cách bổ sung lợi khuẩn probiotic thông qua chế phẩm men vi sinh để con có được một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời