LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH

LỢI ÍCH CỦA MEN VI SINH

Lợi ích của men vi sinh 

Với các mẹ, việc đảm bảo hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch cho con trẻ là rất quan trọng. Vì thế, men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn  Quốc là một lựa chọn đúng đắn với rất nhiều công dụng mà có thể các mẹ còn chưa biết đến:

Tăng sức đề kháng cho trẻ

Với trẻ con, hệ miễn dịch còn chưa được hoàn thiện và có phần yếu hơn so với người lớn, vì thế, vẫn thường xảy ra tình trạng ốm vặt. Ngoài ra, một hệ đề kháng yếu, các bé sẽ rất dễ mắc các bệnh truyền nhiễm.

Chính vì thế, việc tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ là rất cần thiết để trẻ luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc là một loại men có khả năng kích thích cơ chế miễn dịch của cơ thể và ức chế các vi khuẩn có hại. Nhờ đó, sức đề kháng của con trong môi trường sống cao hơn và chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Men-Vi-Sinh-Co-Probiotic-Prebiotic

Cung cấp lợi khuẩn cho đường ruột

Men vi sinh xuất xứ Hàn Quốc có chứa các loại vi sinh vật có lợi cho đường tiêu hóa. Trong khi đó, hệ tiêu hóa của trẻ chiếm tới 70 % hệ miễn dịch. Vì thế, chỉ cần bổ sung cho con uống 1  -2 gói/ngày tùy vào từng độ tuổi, hệ vi sinh đường ruột sẽ được duy trì ổn định hơn.

Đặc biệt, với công nghệ bao kép Lab2pro, các lợi khuẩn có trong men vi sinh có tỷ lệ sống sót qua dạ dày cao. Lợi khuẩn vượt qua dịch acid dạ dày, dịch mật để vào tới đường ruột phát huy tối đa công dụng ức chế hại khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, từ đó giúp con có hệ tiêu hóa ổn định, ngăn ngừa tình trạng tiêu chảy, táo bón, chướng bụng,.. xảy ra.

Hỗ trợ phục hồi sau khi dùng kháng sinh

Những năm tháng đầu đời, trẻ có một hệ miễn dịch yếu vì thế cha mẹ có thể thấy con hay ốm vặt. Nhiều khi việc lạm dụng các loại thuốc kháng sinh hoặc đi viện thường xuyên lại có nhiều nhược điểm.

Cha mẹ có biết ngoài những tác dụng vốn có như chữa bệnh, kháng sinh lại là nguyên nhân gây bào mòn hệ tiêu hóa và loại bỏ cả các tế bào vi khuẩn có lợi
? Điều này làm cho trẻ khi bị ốm ăn không ngon và không muốn ăn. Thậm chí nếu như hệ vi khuẩn sụt giảm quá nhiều sẽ khiến cho hệ tiêu hóa bị rối loạn và rất dễ mắc bệnh táo bón hoặc tiêu chảy.

Để khắc phục tình trạng đó, men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc đã đưa ra giải pháp bổ sung các lợi khuẩn vào trong đường ruột một cách an toàn và tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của hệ tiêu hóa. Và cha mẹ cũng yên tâm hơn rất nhiều khi nhìn con ăn ngon miệng hơn và khả năng phục hồi sau ốm nhanh hơn.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: [email protected] để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Như vậy, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về những lợi ích mà men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc mang đến.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời