Review siro BioAmicus Omega-3 DHA giúp hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện không? Có mang lại hiệu quả cao không?

1Đôi nét về siro BioAmicus Omega-3

BioAmicus Omega-3 là sản phẩm được bào chế bởi hãng dược phẩm công nghệ sinh học Bioamicus ra đời năm 2014 tại Canada. Các sản phẩm thực phẩm chức năng BioAmicus đều trải qua các quá trình kiểm duyệt khắt khe trên thế giới như Mỹ, Nhật, Úc, New Zealand,…

BioAmicus Omega-3 là sản phẩm bổ sung hàm lượng cao DHA tinh khiết siêu cô đặc, được đánh giá cao bởi khả năng hỗ trợ trẻ hoàn thiện chức năng hệ thần kinh và thị giác, cho trẻ sáng mắt, thông minh, nhanh nhẹn. Do đó, sản phẩm hiện đang được hàng triệu bà mẹ trên 30 quốc gia tin tưởng sử dụng cho con yêu.

 

2Review ưu điểm của siro BioAmicus Omega-3

2.1. Bổ sung DHA siêu cô đặc

BioAmicus DHA được đánh giá cao vì bổ sung DHA siêu cô đặc với hàm lượng cao. Mỗi 1ml BioAmicus Omega-3 DHA chứa tới 200mg DHA và 40mg EPA theo tỷ lệ khoa học 5:1 – tỷ lệ đóng vai trò quan trọng đến hệ thần kinh trung ương và thị lực. Sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu của trẻ chỉ với 0,5ml mỗi ngày.

Bioamicus Dha Bổ Sung Dha Siêu Cô Đặc Với Hàm Lượng Cao

BioAmicus DHA bổ sung DHA siêu cô đặc với hàm lượng cao

2.2. DHA dạng triglyceride

BioAmicus DHA sử dụng Omega-3 (DHA và EPA) dạng triglyceride tốt hơn tới 150% so với dạng Ethyl Este phổ biến trên thị trường, từ đó giúp trẻ hấp thu một cách tốt và hiệu quả nhất.

2.3. Sử dụng nguồn nguyên liệu tinh khiết

Siro BioAmicus Omega-3 DHA sử dụng nguồn Omega-3 tinh khiết, chất lượng cao đến từ EPAX – Nhà sản xuất dầu cá lớn nhất thế giới. Từng giọt DHA tinh khiết đạt các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất trên thế giới, đặc biệt không chứa kim loại nặng, độc tố, dioxin, các tạp chất từ nguyên liệu và chất oxi hóa.

2.4. Dòng DHA không tanh, vị ngon độc quyền

BioAmicus DHA là dòng DHA từ cá không tanh nhờ công nghệ khử mùi độc quyền. Đồng thời, sản phẩm được bào chế bởi công thức riêng tạo hương vị tự nhiên với hương cam và vị ngọt từ quả la hán. Nhờ đó, việc bổ sung DHA cho con trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Bioamicus Dha Là Dòng Dha Từ Cá Không Tanh, Sở Hữu Vị Ngon Độc Quyền

BioAmicus DHA là dòng DHA từ cá không tanh, sở hữu vị ngon độc quyền

2.5. Nhập khẩu chính hãng từ Canada

Ưu điểm cuối cùng phải kể đến chính là được nhập khẩu chính ngạch từ Canada, phân phối độc quyền tại Việt Nam và thị trường Đông Nam Á bởi công ty Dược Hunmed. Sản phẩm được hàng triệu bà mẹ tại hơn 30 quốc gia tin dùng.