Tã BabyLove cho bé có tốt không? Giá bao nhiêu?

Tã BabyLove là thương hiệu tã quần cho bé được nhiều ba mẹ tin dùng, ứng dụng công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, giúp bé an giấc đêm mà không lo tràn tã hay hăm da.

Kenda 1 1 1 Tã Babylove Cho Bé Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Tã BabyLove – Thương hiệu tã của tập đoàn Unicharm nổi tiếng

Unicharm là tập đoàn sản xuất số 1 Nhật Bản với các dòng sản phẩm nổi bật về chăm sóc vệ sinh cá nhân trẻ em, người lớn và thú cưng. Các sản phẩm của của tập đoàn không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới.

Diana Unicharm là thành viên của tập đoàn Unicharm tại thị trường Việt Nam. Với hơn 20 năm phát triển, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng rãi, bao phủ cả 63 tỉnh thành toàn quốc, mang tới tận tay người dùng những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt, tiện dụng.

Sản phẩm tã quần BabyLove là một sản phẩm mới của tập đoàn Unicharm, sở hữu công nghệ hiện đại Green Core đến từ Nhật Bản. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với dây chuyền hiện đại, thiết kế tiện dụng, cấu tạo bảo vệ gấp 3 lần, giúp tối ưu sự thoải mái cho bé.

Tã Quần Babylove Size M 48 + 2 Miếng (6 - 11 Kg) Được Sản Xuất Tại Nhật Bản

2Tã BabyLove có tốt không?

2.1. Chất liệu êm ái, an toàn

Tã quần BabyLove với chất liệu vải sợi dệt cao cấp, thiết kế lưng thun êm ái, đàn hồi tốt, co giãn thoải mái theo từng chuyển động của bé, giúp việc mặc và tháo tã trở nên nhẹ nhàng hơn. Miếng tã mỏng nhẹ cùng chất liệu mềm mại mang lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu cho bé.

2.2. Công nghệ mới Green Core bảo vệ làn da non nớt gấp 3 lần

Công nghệ Green Core tiên tiến từ Nhật Bản với thiết kế cấu tạo bảo vệ gấp 3 lần mang lại khả năng ngăn tràn vượt trội, thoáng mát, dễ chịu cho bé ngon giấc. Sản phẩm giúp bé thoải mái vận động, vui chơi mà không lo tràn tã.

2.3. Thấm hút vượt trội lên đến 12 giờ

Tã quần BabyLove với khả năng thấm hút vượt trội, lên đến 12 giờ giúp đảm bảo mông bé luôn được khô ráo, đánh tan nguy cơ hăm tã, hầm bí, viêm da, cho ba mẹ thêm yên tâm, bé thêm khỏe mạnh và được bảo vệ hiệu quả.

Tã Quần Babylove Size L 48 + 2 Miếng (9 - 14 Kg) Thấm Hút Vượt Trội