VÌ SAO NÊN CHỌN MEN VI SINH XUẤT XỨ KIM CHI HÀN QUỐC ?

VÌ SAO NÊN CHỌN MEN VI SINH XUẤT XỨ KIM CHI HÀN QUỐC ?

Vì sao nên chọn men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc?

Men vi sinh là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi nuôi con nhỏ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bản chất của men vi sinh, cũng như cách lựa chọn men vi sinh  như thế nào cho tốt, phù hợp với con trẻ. Bài viết sẽ giúp các bậc cha mẹ hiểu thêm về men vi sinh cũng như giới thiệu sản phẩm men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc.

Hiểu rõ về bản chất của men vi sinh

Tổ chức Y tế Thế giới – WHO đã cho biết rằng: Men vi sinh là một chế phẩm thực hiện chức năng chính là ức chế các vi khuẩn gây hại và duy trì hệ vi sinh đường ruột cân bằng, từ đó giảm thiểu một cách tối đa nguy cơ rối loạn tiêu hóa.

Cảnh Giác Với Men Vi Sinh Giả

Hay nói theo một cách khác, bản chất của men vi sinh còn là những vi khuẩn có lợi, giúp bé có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm thiểu nguy cơ bị tiêu chảy, táo bón, chướng bụng, đầy bụng hay nôn trớ,…

Đặc biệt, trong men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc còn bổ sung thêm chất tiền trợ sinh prebiotic, là điều kiện vô cùng thuận để lợi khuẩn phát huy được tối đa công dụng thiết lập lại trạng thái cân bằng cho hệ vi sinh đường ruột, giúp duy trì hệ tiêu hóa ổn định. Do vậy đây là một trong những nguyên nhân các mẹ nên ưu tiên sử dụng hàng ngày loại vi men sinh cho bé.

Những yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng men vi sinh?

Yếu tố thứ nhất quyết định đến chất lượng của men vi sinh đó là tỷ lê lợi khuẩn probiotic cùng với chủng loại vi khuẩn có trong loạn men đó. Thời nay, các chủng loại lợi khuẩn có trong cơ thể đã được nghiên cứu lâm sàng và chứng minh hiệu quả đối với sức khỏe hệ tiêu hóa ví như Bacillus, Bacillus, Lactobacillus, các chủng nấm men thuộc họ Saccharomycetaceae….

Yếu tố tiếp theo các bậc cha mẹ cần lưu ý tới là công nghệ bào chế. Có rất nhiều loại lợi khuẩn khi đi qua dịch acid dạ dày và dịch mật rất dễ bị tiêu hủy. Cũng vì lẽ đó, để bảo toàn tối đa lượng lượng lợi khuẩn đồng thời phát huy tác dụng cân bằng hệ vi sinh đường ruột, chúng ta nên lựa chọn men vi sinh được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Trong đó, công nghệ lab2pro là công nghệ ưu việt nhất hiện nay, được hầu hết chuyên gia đánh giá cao.

Men Vi Sinh Goldenlab

Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc đáp ứng được hoàn toàn hai yếu tố trên để trở thành một loại men vi sinh chất lượng cha mẹ nên lựa chọn cho trẻ. Không chỉ có tỷ lệ lợi khuẩn probiotic cao, mà còn bổ sung thêm chất tiền trợ sinh prebiotic như đã nói ở trên. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Lab2pro, giúp bảo toàn tối đa lợi khuẩn khi đi qua dịch acid dạ dày và dịch mật.

Để men vi sinh phát huy hết hiệu quả thì cha mẹ nhớ phải cho con uống đúng cách và đúng với liều lượng sản phẩm quy định.

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: bslethihai@bekhoemevui.vn để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc được cho là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay, các bậc cha mẹ có thể tin tưởng và sử dụng.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời