NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG MEN VI SINH ?

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG MEN VI SINH ?

Những ai nên sử dụng men vi sinh?

Men vi sinh  là sản phẩm bổ sung lợi khuẩn probiotic cũng như nhiều chủng lợi khuẩn khác cho đường tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và làm việc có hiệu quả cao hơn. Mặc dù ai cũng cần một hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhưng men vi sinh thường được chỉ định dành cho những đối tượng nhất định. Đó là đối tượng nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Men vi sinh dành cho người cao tuổi

Cùng với tuổi tác, các cơ quan trong cơ thể nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng của người già ngày càng suy yếu. Việc suy yếu hệ tiêu hóa làm cho người già dễ mắc các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, nhất là bệnh rối loạn đường tiêu hóa.

Men-Vi-Sinh-Han-Quoc

Người lớn tuổi thường dễ mắc các bệnh ở đường tiêu hóa là do chức năng cơ học của hệ tiêu hóa đã bị suy yếu ví như răng yếu nên không thể nhai kỹ được thức ăn, nhu động thực quản yếu, nhu động dạ dày, ruột cũng bị suy giảm nên việc nhào trộn cũng như vận chuyển thức ăn diễn ra chậm. Không chỉ vậy mà chức năng tiết các dịch tiêu hóa như dịch vị, nước bọt, dịch tụy, dịch mật, dịch ruột, và lượng máu tới những cơ quan này cũng bị giảm sút dẫn tới khả năng tiêu hóa thức ăn giảm sút, hệ quả là các dưỡng chất bị hấp thu rất kém.

Việc bổ sung lợi khuẩn là một trong những giải pháp hiệu quả phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa ở người già. Chúng ta có thể bổ sung lợi khuẩn thông qua thực phẩm và đặc biệt là bổ sung qua các loại men vi sinh phù hợp với người cao tuổi.

Men vi sinh bổ sung lợi khuẩn probiotic cho trẻ em

Trẻ em mới sinh ra, các cơ quan nói chung và hệ tiêu hóa nói riêng cũng còn rất yếu, dễ mắc bệnh. Tương tự như người già, trẻ em cần được bổ sung men vi sinh cung cấp lợi khuẩn Probiotic để cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng ngừa và hỗ trợ các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa như táo bón, tiêu chảy, trướng bụng, đầy hơi, khó tiêu,… Đồng thời giúp cơ thể trẻ hấp thụ các dưỡng chất từ thức ăn tốt hơn, hỗ trợ phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Tương tự như người già, trẻ em cũng có những loại men vi sunh phù hợp, trong đó nổi bật nhất là men vi sinh xuất xứ kim chi Hàn Quốc. Sản phẩm không chỉ bổ sung probiotic mà còn bổ sung chất tiền trợ sinh prebiotic – một chất có chức năng tạo cho probiotic một môi trường thuận lợi nhất để sinh sôi, phát triển và phát huy tác dụng đối với hệ tiêu hóa một cách tối đa.

Khi sử dụng men vi sinh cho trẻ em, các bậc phụ huynh cần chú ý mua đúng hàng chính hãng và sử dụng đúng với hướng dẫn của sản phẩm. Trong nhiều trường hợp có thể xin sự tư vấn của bác sĩ để sử dụng an toàn cho đạt hiệu quả cao nhất.

Để liên tục được bác sĩ tư vấn và theo dõi những thông tin dinh dưỡng bổ ích cho con trẻ liên quan đến sữa, trẻ biếng ăn, cách chữa trị khi bé bị tiêu chảy, trị táo bón,… hãy gọi theo

Để liên tục được tư vấn và theo dõi các thông tin dinh dưỡng cho con trẻ liên quan đến sữa, tr biếng ăn, bé b tiêu chytr táo bón,… hãy gọi theo số 0439.959.969 – 1900.545439 hoặc gửi mail đến hòm thư bác sĩ Hải: [email protected] để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé VOI CON xin chia sẻ cùng ba mẹ bài viết trên, hy vọng giúp ích được cho các bạn.

Hệ thống cửa hàng Mẹ và Bé Voi Con chuyên: đồ sơ sinh cao cấp chính hãng, sữa, bỉm, đồ ăn dặm, quần áo, đồ dùng cho mẹ và bé. Giảm giá 3% khi mua online.

Trả lời